Theo dõi Fanpage

Giới thiệu

28 Dec 2023

Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2024 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH: Sự kiện tiêu biểu và toàn diện của ngành Y tế Việt Nam.

Tiếp nối thành công của 21 kỳ triển lãm trước, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 22 – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2024 dưới sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Y Tế sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh trong 3 ngày từ 1 đến 3 tháng 8 năm 2024.

Tích cực hội nhập và phát triển

Mục tiêu chính và là “kim chỉ nam” cho thành công của triển lãm là thúc đẩy các hoạt động thương mại – áp dụng công nghệ tiên tiến, dịch vụ đổi mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Triển lãm là cơ hội cho ngành y tế Việt Nam hội nhập và phát triển, là cầu nối cho các doanh nghiệp y dược Việt Nam gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu y học tiên tiến của thế giới.

Quy tụ các Tập đoàn Y tê Quốc tế lớn

Tiếp nối thành công từ các kỳ triển lãm trước, Vietnam Medi-pharm Expo 2024 tiếp tục nhận được sự ủng hộ tham gia của các tập đoàn lớn, các công ty hàng đầu đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Pakistan, Pháp, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Úc, Ý…. Trong đó nổi bật là các khu Gian hàng quốc tế (National Pavilions) đến từ Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc.

Sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp Việt Nam

Không thể không nhắc đến các doanh nghiệp sản xuất, các nhà nhập khẩu, phân phối chính thức của Việt Nam đã duy trì sự có mặt tại các kỳ triển lãm Vietnam Medi-pharm Expo, theo số liệu thống kê ghi nhận số lượng doanh nghiệp tham gia tăng trưởng 30% sau mỗi năm là một tín hiệu gia tăng của thị trường cũng như đánh dấu năng lực tổ chức thành công của triển lãm.

Hội thảo chuyên ngành

Hội thảo do Hội Thiết bị Y tế TP. HCM và Bộ Y tế chủ trì nằm trong khuôn khổ triển lãm sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp nước ngoài và khách tham quan thông tin chung về thị trường chăm sóc sức khỏe Việt Nam, các quy định về nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó là những hội thảo do các Giáo sư đầu ngành đại diện các bệnh viện, hiệp hội Y Dược Việt Nam và Quốc tế thuyết trình sẽ thu hút sự quan tâm của các chuyên gia và giới chuyên môn.

Ngoài ra, các buổi thuyết trình chuyên ngành lớn nhỏ sẽ được các doanh nghiệp tham gia trình bày ngay tại triển lãm nhằm công bố những phát kiến, sản phẩm mới trên thị trường.

Tham quan – khảo sát Bệnh viện

Chương trình tham quan Bệnh viện là một trong những hoạt động bên lề được tổ chức hàng năm trong thời gian triển lãm. Mỗi năm sẽ là một bệnh viện khác nhau để các doanh nghiệp nước ngoài có cái nhìn thực tế về công tác điều trị, khám chữa bệnh tại Việt Nam.

VINEXAD – Nhà tổ chức chuyên nghiệp tự hào với gần 50 năm kinh nghiệm đã luôn nỗ lực không ngừng mang lại những kết quả thiết thực trong xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vietnam Medi-pharm Expo 2024 với kỳ vọng đột phá về số lượng khách tham quan không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng đến các quốc gia lân cận với ước tính khoảng 15.000 lượt khách. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 01 – 03 tháng 8 năm 2024, mở cửa đón khách từ 9:00 -17:00 giờ hàng ngày tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.